GIỚI THIỆU VỀ BẢO VỆ 24H

Bảo Vệ 24h Bình Dương

Các loại đèn led

đèn led siêu tiếc kiệm

GIỚI THIỆU VỀ BẢO VỆ 24H

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VỆ AN 24H

BẢO VỆ 24H chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khắp cả nước: TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Kiên Giang, Đồng Nai, Cà Mau, Vĩnh Long, Long An, Bà Rịa, Đăk Lăk, Tây Ninh...Với đội ngũ lãnh đạo và ban quản lý điều hành lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, tổ chức quản lý khoa học, với phương châm cung cấp một dịch vụ tốt nhất và mang lại yên tâm cho Quý khách hàng: "AN TOÀN CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

Nhu cầu dịch vụ an ninh bảo vệ ngày càng tăng cao trong cả nước nói chung và nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại TPHCM nói riêng, dẫn đến sự ra đời ồ ạt của các Công ty bảo vệ điều đó đem đến sự khó khăn cho khách hàng khi quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ. Đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về bảo vệ tài sản và con người và chúng tôi luôn phấn đấu là nơi “chọn mặt gửi vàng”, công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, chính là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt tài tình của giám đốc Ông Nghiêm Thế Quang. Vốn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Giống như tâm nguyện của người chiến sĩ năm xưa vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Với tâm huyết và lòng yêu nghề, ông luôn dành nhiều thời gian để có thể đầu tư tốt vào tất cả các khâu, cùng với việc huấn luyện nghiệp vụ cho các vệ sĩ, ông còn phối hợp với các đơn vị chuyên ngành để đào tạo những nghiệp vụ khác cho lực lượng vệ sĩ như: Hội Chữ Thập Đỏ giảng dạy về môn sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ tâm lý, ứng xử và khả năng giao tiếp…nhằm giúp cho nhân viên có đủ điều kiện để đáp ứng cho nhu cầu bảo vệ ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Nhờ vậy, mà công ty đã gặt hái được những thành tựu đáng kể, đã có những bước phát triển vượt bậc với 8 chi nhánh, nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy, là nhà cung cấp được tín nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động an ninh theo mô hình tiên tiến, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm. An ninh, an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Với mạng lưới các chi nhánh đang được mở rộng trên toàn quốc đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Chính vì điều đó, CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ 24H cung cấp dịch vụ lực lượng an ninh bảo vệ chất lượng cao tại TP. HCM, Bình Dương và khắp cả nước nhằm khẳng định không thua kém bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào trên thế giới. Đó cũng chính là bước đột phá trong ngành an ninh bảo vệ Việt Nam.

 

Địa chỉ: Số B5-41, Ecohom 2 Ecolakes Mỹ Phước, P. Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Điện Thoại: 0274.730.59.79 

Hotline:   0982.98.98.49

Mail:  baove24hbd@gmail.com

Website: baove24h.info - baovekhucongnghiep.com  - baove24h.org

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các Khu Công Nghiệp, Khu chế xuất,  

                 Khu Công Nghệ Cao, Các công trình trọng điểm của Nhà Nước.